ร่วมงานกับเรา

Join The Team.


Are you ready to jump?

Apply NowPowerful Equipment

พระนครซอฟต์ มีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการดำเนินงาน และ สร้างสรรผลงานเพื่อลูกค้าที่เราดูแลอยู่ และพร้อมที่จะ Support ในเรื่องอุกรณ์อื่นๆที่สมาชิกในทีมงานต้องการ


Half Day Fridays

ทุกศุกร์ของสิ้นเดือนจะมี Meeting และ สังสรรค์ เพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ในทีมงาน หรือสรุปงานและแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับงานอื่นๆ ให้กับสมาชิกทีมงานได้ฟัง


Free Meals Everyday

เรื่องกินเรื่องใหญ่เสมอ มีขนม น้ำและเครื่องดื่มพร้อม Support สมาชิกทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง


Events

ไปหาความรู้เพิ่มเติม หรืองานที่สมาชิกต้องการไปเข้าร่วมหรือต้องการการสนับสนุนให้เข้าร่วมงาน ที่เกี่ยวข้องกับงานและพัฒนาความรู้ในการทำงานของสมาชิกในทีม

We're hiring.

Open Positions


Develop Team

รับสมัคร WordPress Developer

Bangkok

รู้จักเครื่องมือ WordPress ติดตั้งธีมได้ รู้จัก Plugin, Install, Config, Customize ได้และเป็นงานหลัก ไม่จำเป็นต้องสร้างธีมได้ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่

Read More
Designer Team

Front-End Developer

Bangkok

เข้าใจด้าน Design และชอบความสวยงาม มีความสนใจในหน้า UI และเข้าถึง UX รู้และเขียนภาษา HTML, CSS, JavaScript เพื่อเนรมิตให้กลายเป็นโค้ดที่สามารถใช้งานจริงได้

Read More
Designer Team

Graphic Designer

Bangkok

งานในสายดีไซน์ Full-Time/Intern เพื่อร่วมในทีมออกแบบ Website / Mobile Applications มีทักษะดีใน Digital Tools ต่างๆ เช่น Sketch, Photoshop , Illustrator เข้าใจ รัก หรือมีความสนใจ หลักการ User Experience / User Interface เป็นคนรักเทคโนโลยี ติดตามโลก Digital สม่ำเสมอ อยู่กันอย่างสบายๆ เหมือนเพื่อน ครอบครัว

Read More
Designer Team

Graphic Designer (นักศึกษาฝึกงาน)

Bangkok

ออกแบบและดีไซน์ภาพนิ่ง รีทัชภาพ ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ วางแบบสื่อโฆษณาทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ออกแบบ หรือ วางแบบ Wireframe ออกแบบเว็บไซต์

Read More